วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ๒๕๖๓

นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี นำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีถวายพานพุ่ม ถวายราชสดุดี และถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๗.๔๕ น. ณ มณฑลพิธีทุ่งศรีเมือง จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อสดุดีพระเกียรติคุณ และเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ก่อนจะเข้าร่วมพิธีจุดเทียนสดุดีพระเกียรติคุณ ในเวลา ๑๘.๐๐ น. ต่อไป